Bài viết mới

MOREDESIGN STUDIO

MOREDESIGN là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất và thi công Xây dựng các hạng mục công trình dân dụng và xã hội. Công ty của chúng tôi tập trung hoạt động trong thị trường Xây dựng TP.HCM và hiện đang mở rộng thị trường ra các tỉnh Phía Nam và Nam Trung Bộ. Với định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng.
Là một doanh nghiệp mới ra đời, MOREDESIGN luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, MOREDESIGN ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống; và lĩnh vực chúng tôi chọn để phục vụ đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc cho con người.
Chúng tôi không đo lường thành công của mình dựa trên số lượng khách hàng hay số công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã từng làm; thành tựu lớn nhất của tập thể chúng tôi chính là việc chúng tôi đã có được rất nhiều những người bạn thân, bạn tốt, bạn tri kỷ, bạn đồng hành bên cạnh mình. Điều tuyệt vời nhất là những người bạn của chúng tôi chính là những người giúp doanh nghiệp chúng tôi kinh doanh hiệu quả nhất, phát triển bền vững nhất.
Mọi nỗ lực truyền thông về mình chúng tôi dồn vào tâm huyết trong chuyên môn và sự cam kết về một chất lượng tuyệt hảo dành cho khách hàng. Mỗi một công trình, chúng tôi đặt tất cả sự thành bại của công ty vào đó, vì thế, chúng tôi thực hiện hết lòng như đang làm cho chính ngôi nhà của mình vậy. Bởi nếu không mang lại cho một khách hàng của mình cảm giác yên tâm và hài lòng, chúng tôi biết mình sẽ mất hàng loạt những khách hàng tiềm năng khác. Và phần thưởng vô cùng quí giá không thể đo đếm bằng vật chất đó là giờ đây chúng tôi có được lòng tin trọn vẹn của khách hàng dành cho mình, để sau khi là khách hàng, họ trở thành những người bạn sẵn sàng giới thiệu hoặc cho chúng tôi nhiều cơ hội được kết bạn với người thân, với bạn bè của họ nữa; và những người bạn của họ lại tiếp tục trao cho chúng tôi vinh dự được kiến tạo nên không gian sống cho họ… Cứ như thế, công việc của chúng tôi là vun vén và làm triển nở những mối quan hệ tốt đẹp của mình qua chất lượng nơi từng Công trình Thiết kế, Thi công và Trang trí nội thất để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được mang giá trị của mình phục vụ cho con người và cuộc sống.
Hạt giống tốt sẽ sinh ra nhiều hoa trái tốt, đó cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm và theo đuổi......

 DỊCH VỤ CUNG CẤP:
- Tư vấn thiết kế Kiến trúc
- Tư vấn thiết kế Nội thất
- Thi công xây dựng dân dụng
- Thi công trang trí nội thất các công trình
- Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế căn hộ, Nội thất chung cư đẹp, Thiết kế quán cafe, Nội thất quán cafe đẹp. Với chi nhánh tại Hà nội, Thanh hóa và TP.HCM chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế kiến trúc - nội thất - Xây dựng | THUVIENNHADEP.NET | Template by Templateism

Hình ảnh chủ đề của richcano. Được tạo bởi Blogger.
Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế căn hộ, Nội thất chung cư đẹp, Thiết kế quán cafe, Nội thất quán cafe đẹp. Với chi nhánh tại Hà nội, Thanh hóa và TP.HCM chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp nhất.