Bài viết mới

Thi công xây dựng chuyên nghiệp


Yếu tố quyết định chất lượng và tính thẩm mĩ của một công trình phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công xây dựng. Bởi, nếu bạn có một bản vẽ thiết kế kiến trúc – nội thất tốt, có ý tưởng rất độc đáo, nhưng đến phần thi công làm không tốt thì cũng không thể gọi là một công trình chất lượng được. Bởi bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây dựng. Vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp. Chỉ có những người thợ thi công xây dựng lành nghề mới cho ra đời những công trình hoàn hảo. Một công trình đẹp, trước hết nó là sản phẩm được tạo từ bàn tay và khối óc của con người…
Khi có ý định xây nhà, ai cũng muốn tìm cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín, có đầy đủ năng lực về con người cũng như máy móc. Tiến hành thi công xây dựng  theo đúng quy trình, quy chuẩn, tiêu chuẩn của ngành. Và hơn nữa, với một chi phí hợp lý. Dịch vụ Thi công xây dựng của BÌNH MINH đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Ngoài việc xây dựng các đội thi công lành nghề, BÌNH MINH còn đầu tư phát triển và sử dụng nguồn nhân lực chuyên ngành là kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty. Từ đó, từng cá nhân luôn ý thức tự mình không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh, tự tin và góp phần tạo nên một thương hiệu tư vấn thiết kế và thi công xây dựng chuyên nghiệp.
Đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm “sắt đá” của một tập thể đoàn kết, ngày nay BÌNH MINH đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng Khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô. Khi đến với dịch vụ Thi công xây dựng chuyên nghiệp và uy tín của BÌNH MINH, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công. Cộng với dịch vụ Tư vấn thiết kế trúc và Thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi, BÌNH MINH tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói, hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có một công trình như ý!
Khái quát qui trình thi công xây dựng của BÌNH MINH qua các giai đoạn như sau:
  •  Cùng chủ đầu tư thảo luận với nhau về thơi gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…
  •  Công ty chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng,…
  •  Thoả thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan…
  •  Ký hợp đồng.
  •  Triển khai thi công.
  •  Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
  •  Bảo hành công trình sau khi thi công xong.
Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế căn hộ, Nội thất chung cư đẹp, Thiết kế quán cafe, Nội thất quán cafe đẹp. Với chi nhánh tại Hà nội, Thanh hóa và TP.HCM chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế kiến trúc - nội thất - Xây dựng | THUVIENNHADEP.NET | Template by Templateism

Hình ảnh chủ đề của richcano. Được tạo bởi Blogger.
Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế căn hộ, Nội thất chung cư đẹp, Thiết kế quán cafe, Nội thất quán cafe đẹp. Với chi nhánh tại Hà nội, Thanh hóa và TP.HCM chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp nhất.