Bài viết mới

Tư vấn thiết kế nội thất – trang trí nội thất


Bạn đang có một căn hộ, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… mà chưa biết thiết kế nội thất, trang trí như thế nào cho đẹp, bắt mắt hoặc bạn có ý tưởng nhưng chưa biết đưa ý tưởng đó vào như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi! với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới nhất chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn.
  • Thiết kế nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của bạn. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và thiết kế nội thất cần quan tâm tới khí. Một công trình kiến trúc đẹp mà thiết kế nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.
  • Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phầm quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. Nội thất là không gian bên trong công trình kiến trúc (nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn …) để làm việc, sinh hoạt, giải trí, thư giãn.
  • Thiết kế nội thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

 BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT GỒM NHỮNG GÌ?

* Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất công trình
* Bản thiết kế 3D (mô tả hình ảnh của công trình sau thi công)
* Bản vẽ mặt bằng kích thước công trình
* Bản vẽ điện nước công trình
* Bản vẽ triển khai đồ nội thất
* Bản vẽ triển khai trần - sàn công trình

 QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT:

- Tư vấn, lựa chọn phong cách thiết kế và trang trí nội thất phù hợp với không gian
- Khảo sát công trình :
Đo đạc lại kích thước cụ thể và chính xác của công trình, đưa ra được đánh giá đúng về hiện trạng để có phương án tốt nhất để đưa ra một bản thiết kế nội thất mới cho công trình.
 
- Lên bản vẽ sơ bộ công trình :
* Mặt bằng hiện trạng công trình
* Mặt bằng cải tạo công trình
* Mặt bằng bố trí nội thất

- Vẽ phối cảnh 3D theo nội dung đã thống nhất trên bản vẽ sơ bộ :

* Vẽ toàn bộ phối cảnh 3D các không gian cần thiết để hình dung công trình sẽ thực hiện như thế nào.

- Triển khai bản vẽ chi tiết đầy đủ phục vụ cho việc thi công

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế căn hộ, Nội thất chung cư đẹp, Thiết kế quán cafe, Nội thất quán cafe đẹp. Với chi nhánh tại Hà nội, Thanh hóa và TP.HCM chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế kiến trúc - nội thất - Xây dựng | THUVIENNHADEP.NET | Template by Templateism

Hình ảnh chủ đề của richcano. Được tạo bởi Blogger.
Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế căn hộ, Nội thất chung cư đẹp, Thiết kế quán cafe, Nội thất quán cafe đẹp. Với chi nhánh tại Hà nội, Thanh hóa và TP.HCM chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp chuyên nghiệp nhất.